Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Hệ thống cửa hàng Gas Thanh Ngân là chuỗi cửa hàng bán lẻ LPG (Gas), bếp gas và phụ kiện ngành gas hàng đầu tại TP. Sóc Trăng. Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ an tâm nhất - an toàn nhất, xứng đáng là “Niềm tin của mọi nhà”.

(Nhân viên của cửa hàng gas Thanh Ngân)

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi mang lại giá trị đích thực của sản phẩm đến tận tay khách hàng bằng môi trường bán hàng chuyên nghiệp, chăm sóc và phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm, bằng giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Mong muốn đưa cuộc sống của người dân trở nên phồn thịnh hơn Hệ thống không ngừng nghiên cứu, giới thiệu với khách hàng các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi hướng tới là góp phần làm cho cuộc sống hiện đại, an toàn và tiện nghi hơn

Dịch vụ của chúng tôi

Để trở thành một hệ thống hàng đầu về cung cấp dịch vụ gas chất lượng trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng. Chúng tôi luôn chú trọng trong và chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, luôn luôn hướng tới khách hàng. Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất và nhanh nhất. Liên tục mở những đợt khuyến mãi lớn để kích cầu mua sắm trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở hệ thống Gas Thanh Ngân.

Phương châm của chúng tôi

Là một hệ thống hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết, Gas Thanh Ngân cam kết thỏa mãn lợi ích tối đa của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có cạnh tranh.Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...

Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...
Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

Chính sách kinh doanh của hệ thống Gas Thanh Ngân là tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty đều thấu hiểu được một điều đó là:
“Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của hệ thống”
Khi mua hàng của chúng tôi, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:

+ Bán đúng giá cả: bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.

+ Đúng chất lượng: bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.

+ Thái độ phục vụ: các bạn sẽ được chúng tôi phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.

+ Dịch vụ hoàn hảo: Bạn sẽ được hưởng các hướng dẫn cơ bản về sản phẩm, nhằm mang đến cho khách hàng khả năng hưởng thụ sản phẩm cao nhất.

Nếu bạn đã chọn mua hàng của Gas Thanh Ngân dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

Tất cả các cửa hàng của hệ thống đều đảm bảo đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bán lẻ Gas và được cấp chứng nhận:

  • Tiêu chuẩn về Phòng cháy và chữa cháy;
  • Tiêu chuẩn về điều kiện kinh doanh LPG (Gas);
  • Tiêu chuẩn về An ninh trật tự;
  • Tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng;
  • Tiêu chuẩn về đào tạo- an toàn;
  • Bảo hiểm bắt buộc.
0977 83 79 83